Cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào?

Cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào

Trầu bà Đế Vương đỏ hiện đang là kiểng lá nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của mọi người. Không chỉ bởi nét đẹp độc đáo, biểu hiện của sự quyền uy mà cây còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ. Đó là sự thành công, tài lộc, may mắn, thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

Thế nhưng, rất nhiều người vẫn còn băn khoăn, phân vân không biết cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào? Liệu có phải ai cũng có thể trồng và trưng bày kiểng lá này một cách hiệu quả nhất? Để rõ hơn về vấn đề này, cùng Monstera.vn theo dõi bài viết hôm nay nhé.

Cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào?

Cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào? 1

Thực tế, câu hỏi cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào là câu hỏi không chỉ người mới chơi mà thậm chí cả người chơi lâu năm cũng rất thắc mắc. Lý do là bởi nhu cầu trồng và chăm sóc kiểng lá này ngày một tăng lên. Vậy, Monstera.vn tiết lộ đến bạn rằng: Cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp với người tuổi Ngọ nhất.

Theo nghiên cứu phong thủy thì tuổi Ngọ là một trong số ít con giáp có vận thế cực kỳ tốt. Đặc biệt, người tuổi Ngọ họ rất may mắn, dễ thành công trong công việc và cuộc sống. Họ sẽ gặp được nhiều kỳ tích trên chặng đường hành trình sự nghiệp của mình. Thế nhưng, cũng không ai có thể biết trước được điều gì. Song, cũng không thể khẳng định chắc chắn một điều gì cả.

Với kinh nghiệm chơi cây lâu năm của Monstera.vn, chúng tôi nhận thấy người tuổi Ngọ là thích hợp để trồng cây trầu bà Đế Vương đỏ trong nhà nhất. Mọi người có thể đặt cây trong nhà, trưng cây ở trong văn phòng, bàn làm việc. Từ đó mang đến những điềm lành và những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống.

Ngoài ra, câu trả lời cho câu hỏi cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào chưa kết thúc ở đó. Bên cạnh phù hợp với tuổi Ngọ, xét theo tương quan ngũ hành thì kiểng lá còn rất lý tưởng cho người mệnh Hỏa nữa. Vậy nên mọi người cũng có thể tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách trưng bày cây trầu bà Đế Vương đỏ dành cho người tuổi Ngọ

Cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào 3

Vậy, người tuổi Ngọ nên bày trí, trưng bày cây trầu bà Đế Vương đỏ như thế nào là tốt nhất. Theo chuyên gia phong thủy, trong số những người tuổi Ngọ thì phù hợp nhất sẽ là người sinh năm Canh Ngọ, Mậu Ngọ. Cụ thể, họ thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa. Họ sẽ rất lý tưởng để sở hữu cho mình những cây kiểng lá như vậy.

Những kiểng lá phong thủy này có thể thu hút cho gia chủ tài vận. Thế nhưng, cũng có khả năng mang đến một vài xui rủi không mong muốn nếu gia chủ không chăm sóc, trưng bày đúng vị trí.

Vậy, bí quyết để chọn vị trí đặt cây trầu bà Đế Vương hợp phong thủy là hãy căn cứ vào chính bản mệnh của họ. Một ví dụ để bạn có thể hình dung rõ ràng hơn. Nếu như gia chủ sinh năm Mậu Ngọ, mệnh Hỏa thì hãy lựa chọn hướng đặt kiểng lá là hướng chính Tây, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Điều này hoàn toàn có thể áp dụng như như không gian trưng bày không phải phòng khách.

Tuy nhiên, nếu như bạn sinh năm Cang Ngọ, mệnh Thổ thì khuyến khích chọn hướng chính Nam nhé.

Ý nghĩa của cây trầu bà Đế Vương đỏ đối với những người tuổi Ngọ 

Cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào 2

Khi đã biết được cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào rồi, bạn cần xem xét đến ý nghĩa mà kiểng lá mang lại. Rõ ràng, đây là loài cây mang trong nó tinh thần đế vương, quyền uy được thể hiện qua nét đẹp cao sang và vô cùng quyền quý.

Sẽ vô cùng phù hợp với những người đứng đầu tổ chức, người lãnh đạo hay là nhà quản lý. Qua đó, biểu hiện được tinh thần, ý chí không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên. Họ luôn mong muốn hướng đến một vị thế cao hơn trong chặng đường sự nghiệp của mình.

Người tuổi Ngọ khi sở hữu cây trầu bà Đế Vương đỏ sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn. Đặc biệt, gia chủ tuổi Ngọ có thể tránh được những thị phi, những xui xẻo vẫn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, trở về nhà, kiểng lá tạo cho bạn một tinh thần thoải mái, dễ chịu, thư thái nhất. Bạn sẽ có thêm năng lượng để tích cực hăng say làm việc. Từ đó hiệu quả công việc cũng tăng lên đáng kể.

Phần kết

Như vậy, Monstera.vn đã giúp bạn hiểu được cây trầu bà Đế Vương đỏ hợp tuổi nào. Tin rằng, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Xin cám ơn vì đã theo dõi, ủng hộ bài viết.

Xem thêm:

Mua đất trồng Monstera và kiểng lá Tropical Premium

Ý nghĩa cây trầu bà đế vương – sự độc đáo về màu sắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Book icons created by Freepik - Flaticon

thegioilamvuon.com

Everything for gardening.