Google tag manager

Cây trầu bà hợp mệnh gì xua tan xui xẻo?

Cây trầu bà hợp mệnh gì rất quan trọng. Bởi lẽ, không phải ai trưng trầu bà trong nhà cũng nhận được kết quả như mong muốn.

Bạn cố gắng mãi nhưng không thể thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn bị căng thẳng gây ảnh hưởng đến công việc. Mặc dù đã trồng rất nhiều cây trầu bà trong nhà nhưng vẫn không thể cải thiện được tình hình. Nếu mắc phải những vấn đề này, bạn nên xem xét rằng cây trầu bà hợp mệnh gì, có phù hợp với bản mệnh của mình không. Đặc biệt cân nhắc vì cái gì nhiều quá cũng không tốt!

Vì sao cần lưu ý khi trưng cây trầu bà ?

Trồng cây trầu bà vừa có lợi, cũng vừa có hại. Mặc dù được nhiều người biết đến với những lợi ích không tưởng. Tuy nhiên, khi trưng cây, bạn sẽ không tránh khỏi những điều phiền phức sau:

Không phải lúc nào cây trầu bà cũng tốt cho sức khỏe

cây trầu bà hợp mệnh gì?
Hình ảnh cây trầu bà trưng trong phòng

Cây có khả năng lọc không khí. Không gian nhà bạn sẽ trở nên xanh mát hơn, thông thoáng hơn. Giảm thiểu được bụi bẩn. Tuy nhiên, nếu trồng với số lượng quá lớn, không chăm chút tỉa, hậu quả khó lường. Cây mọc nhanh, chiếm mất phần diện tích nhà ở. Cây lá sum suê dễ có sâu bọ, gây ảnh hưởng sức khỏe gia chủ.

Trong quá trình quang hợp, buổi tối, cây thải ra lượng lớn CO2 có hại cho sức khỏe. Do đó, khi trưng trong nhà cần lưu ý số lượng cây và chăm cắt tỉa cho cây.

Trưng nhiều cây gây rối mắt

cây trầu bà hợp mệnh gì?
Cây ảnh hưởng không gian làm việc

Nhiều người thường trưng cây trong phòng làm việc hoặc trên bàn làm việc. Bởi cây có khả năng hút được các tia bức xạ và ánh sáng xanh từ màn hình thiết bị điện tử. Không những thế, cây còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, giảm bớt căng thẳng.

Tuy nhiên, việc đặt quá nhiều cây sẽ gây cảm giác rối mắt. Cây leo dài, không tỉa lấn át không gian làm việc, khiến bàn chật chội, khó chịu. Vì vậy mà công việc bị ảnh hưởng một phần.

Cây trầu bà hợp mệnh gì mới quan trọng

Cây trầu bà như lá bùa hộ mệnh giúp gia chủ may mắn, thịnh vượng, thuận lợi trong công danh, sự nghiệp.

Tuy nhiên, nhiều người mê tín dị đoan thường lạm dụng trồng nhiều loài cây này để cầu may. Nhưng, không phải ai cũng được như ý muốn. Bởi lẽ, cây mang đến cho các bạn niềm tin, giúp tinh thần các bạn sảng khoái chứ không phải là một loại bùa ngải khiến bạn một bước lên tiên.

Bên cạnh đó, ý nghĩa phong thủy của cây chỉ phát huy hết tác dụng nếu gặp người hợp mệnh.

Cây trầu bà hợp mệnh gì?

cây trầu bà hợp mệnh gì?
Người mệnh nào nên trưng trầu bà?

Cây đặc biệt hợp với những người mang mệnh Mộc. Người ở mệnh này tính cách phóng khoáng, rộng lượng. Là người biết cách đối nhân xử thế nên được lòng rất nhiều người. Là những người có tính cách chủ động, quyết liệt, dám nghĩ dám làm. Có sự thông minh, sắc bén.

Tuy nhiên, lại là kẻ bồng bột, hành động thiếu suy nghĩ. Không những thế, rất dễ tin người. Vì vậy thường bị người ta lừa gạt, hãm hại.

Trưng cây trầu bà trong phòng sẽ giúp bạn thư thái hơn, bình tĩnh suy nghĩ, đầu óc minh mẩn hơn. Nhờ đó, công việc thuận lợi, dễ thăng tiến.

Leave a Comment