Cây trầu bà lụa hợp với mệnh gì để vạn sự như ý

Cây trầu bà lụa hợp với mệnh gì

Bởi sắc lục nhạt thường xuyên xuất hiện trên những phiến lá mà cây trầu bà lụa thường bị hiểu nhầm là kén trưng, khó chọn chủ, chọn mệnh. Tuy nhiên, sự thực thì không phải như vậy. Thậm chí, bạn sẽ không còn phải phân vân rằng cây trầu bà lụa hợp với mệnh gì nữa.

Cây trầu bà lụa hợp với mệnh gì?

cây trầu bà lụa
Hình ảnh cây trầu bà lụa trưng trên bàn

Sự mềm mịn đi cùng sắc xanh của cây trầu bà lụa vô cùng hợp với những người mệnh Mộc, Thủy và Hỏa. Dù sắc xanh có đậm hay nhạt đi nữa thì cây đều giúp người mệnh này có được sức khỏe, công danh và sự nghiệp. Không những thế, chính sự độc đáo chuyển màu dần trên những cánh lá lại tô đậm thêm vẻ đẹp, giúp khơi dậy cảm hứng sáng tạo trong mỗi người.

“Hổ mẹ sinh hổ con”- Mộc trong bạn cùng với Mộc của cây trầu bà lụa 

trầu bà lụa
Cây trầu bà lụa dây treo cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc khi trưng cây trầu bà lụa sẽ vô cùng tương hợp. Có thể nói là như “hổ mẹ sinh hổ con”. Công việc, sự nghiệp và những điều may mắn sẽ đến với người mệnh này ngày một nhiều. Đặc biệt, tiếp thêm một nguồn năng lượng lớn, giúp xua đuổi những điều xui xẻo. Cây giúp người mệnh Mộc tránh vạ miệng, hao hụt tiền của,… Trong các mối quan hệ xã hội thì sẽ tìm được bạn tốt, sẵn sàng giúp đỡ. Tránh được những kẻ tiểu nhân, những người thường xuyên lợi dụng lòng tốt, sự phóng khoáng của người mệnh Mộc.

Mệnh Thủy và cơ hội được vẫy vùng như “cá gặp nước”

Mệnh Thủy khi trưng cây, nếu trồng thủy sinh thì càng thêm tuyệt vời. Có thể nói là như “cá gặp nước”. Trầu bà lụa sẽ giúp người mệnh Thủy cân bằng cuộc sống. Giảm thiểu được tai ương và những chuyện không lành. Trong công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt đối với những người có óc kinh doanh. Thường xuyên gặp được quý nhân bổ trợ.

Mộc sinh Hỏa và câu chuyện truyền năng lượng

trầu bà lụa
Nguồn ảnh từ: Làm thợ – lamtho.vn

Người mệnh Hỏa khi trồng trầu bà lụa chính là lấy Mộc sinh Hỏa. Cây sẽ đốt thêm ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê có trong bạn. Từ đó, bạn dồi dào năng lượng hơn, công việc và cuộc sống thêm phần viên mãn hơn. Không những thế, sự năng nổ, nhiệt tình của bạn sẽ nhận được sự tin tưởng, công nhận từ đồng nghiệp, cấp trên và cả đối tác. Ngoài ra, sự mềm mại trên những chiếc lá cũng giúp người mệnh Họa xoa dịu tính nóng nảy, lấy lại cảm xúc và có thái độ hòa nhã hơn. Nhờ vậy mà mối quan hệ với mọi người xung quanh ngày càng tốt đẹp.

Mệnh nào không nên trưng cây trầu bà lụa?

trầu bà lụa
Thổ – Hỏa tránh xa cây trầu bà lụa

Nếu bạn là người sinh mệnh Thổ hoặc mệnh Kim, đừng nên trưng cây trầu bà lụa.

Người mệnh Thổ khi trưng cây sẽ dần vì cây mà hao hụt nhiều bề. Bởi một lẽ thường tình, cây mọc ra từ đất và đất là nơi nuôi dưỡng cây mỗi ngày. Do đó mà việc chăm cây của bạn cũng tốn công mất sức hơn nhiều người khác.

Đặc biệt, thay vì mang đến may mắn, cây còn hút may mắn trên người bạn. Vì vậy, công việc và cuộc sống của bạn có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn hiện tại.

Người mệnh Kim vốn khắc màu xanh, đặc biệt là màu xanh của cây cỏ, hoa lá. Người mệnh này khi trồng cây sẽ không đạt được một kết quả gì cả. Mặc dù cây sẽ không làm hại đến bạn nhưng thật phí công tốn sức để chăm cây.

Nhiều bạn thắc mắc rằng người mệnh Mộc khi trồng cây màu trắng sẽ gặp phải nhiều tai ương. Vậy vì sao mệnh Kim trồng cây màu xanh lại không như thế? Bởi lẽ, theo dân gian ta ngày xưa, kim loại sẽ cắt cây cỏ hoa lá. Do đó mà người mệnh Kim khi trồng hậu quả sẽ đè lên cây, cây nhanh chết, không tươi tốt và cũng chẳng bổ trợ điều gì về mặt phong thủy.

Đây cũng là lí do vì sao chuyện cây trầu bà lụa hợp mệnh gì vô cùng quan trọng. Nếu chọn sai, sẽ vô tình rước họa về mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Book icons created by Freepik - Flaticon