Những lưu ý khi trưng cây nội thất giả trong nhà

Những lưu ý khi trưng cây nội thất giả trong nhà

Bởi vì không tự tin vào khả năng làm vườn của bản thân, cùng với đó là những nỗi bận rộn của cuộc sống hằng ngày, nhiều người quyết định chọn trưng cây nội thất giả. Có rất nhiều cây nội thất được làm giả y như thật với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể đọc qua bài viết giới thiệu một số cây giả nên mua của chúng tôi.

Tuy nhiên, sau một thời gian trưng cây nội thất giả trong nhà, điều khiến tôi muốn vứt bỏ chúng nhất chính là lớp bụi đóng trên đó. Thậm chí tệ hơn là vết ruồi địt – những chấm đen nhỏ bám dai như đỉa. Chưa kể, hồi mới trưng cây nội thất giả, chúng còn bị hư hẳn vài cây. Tôi lúc đó không hiểu cây giả thì hư kiểu gì. Đến sau này, khi tìm hiểu kĩ hơn, tôi biết vạn vật đều có nguyên do của nó.

Vậy, nên lưu ý những gì khi trưng cây nội thất giả trong nhà?

Cách để vệ sinh, làm sạch cây giả

làm sạch bụi trên lá

Cây giả cực kỳ dễ làm sạch. Tất cả những gì bạn thực sự cần làm là phủi bụi cho chúng. Nếu vết bẩn bám chặt, bạn có thể dùng khăn để lau. Và nếu khăn lau bụi của bạn có vẻ không hiệu quả, bạn có thể lau lá cây giả bằng khăn hơi ẩm. Như vậy lá sẽ sạch và bóng hơn.

Làm thế nào để bạn trưng cây giả nội thất ấn tượng?

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để trang trí với cây giả ? Tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một vài lựa chọn chất lượng cao, trông giống như thực tế — thay vì tích trữ mọi cây giả mà bạn có thể tìm thấy.  Đã từng có một bạn tâm sự với tôi rằng: “Bà của tôi nói rằng không bao giờ đặt nhiều hơn một cây giả cho mỗi phòng. Và tôi nghĩ bà ấy đã đúng khi lựa chọn cây nội thất giả một cách cẩn thận và chú ý đến chất lượng cây từng chi tiết nhỏ. Mặc dù tôi có thể thay đổi những gì bà nói, nhưng tôi nghĩ kinh nghiệm của người đi trước bao giờ cũng là những điều thực sự tuyệt vời như kiểu thành ngữ, tục ngữ!”

Thực ra, bạn không cần phải tuân theo quy tắc chỉ chọn trưng một cây nội thất giả cho mỗi phòng. Nhưng có lẽ là một ý kiến ​​hay nếu bạn giữ cho việc lựa chọn cây giả của bạn được giảm bớt về số lượng và tập trung vào chất lượng. Và hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể lấp đầy ngôi nhà của mình với sự kết hợp của cây giả và cây sống.

Có thể trưng cây nội thất giả ngoài trời không?

trưng monstera ngoài trời

Có một số cây nội thất giả thích hợp để trưng ngoài trời. Và đồng thời, cũng có một số cây không hề phù hợp một chút nào.

Nhiều bạn thường hay có suy nghĩ rằng đã là cây giả thì sẽ trường tồn mãi cùng thời gian và mọi điều kiện sống. Nhưng thực ra, có một số cây gải có thể tàn lụi khi đặt ngoài trời quá lâu. Đó là lý do tại sao chúng được đánh dấu là chỉ trồng trong nhà – cây giả Nội Thất.

Ngay cả khi chúng là đồ giả, bạn hãy nhớ kiểm tra kỹ hướng dẫn chăm sóc cho cây. Việc tìm hiểu kĩ lưỡng sẽ giúp bạn tìm ra loại cây nội thất giả yêu thích của bạn — chúng sẽ cho bạn biết liệu bạn có thể đặt cây ở ngoài trời hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Book icons created by Freepik - Flaticon

thegioilamvuon.com

Everything for gardening.