2k4 nên trồng cây trầu bà gì để mang lại may mắn trong thi cử?

2k4 nên trồng cây trầu bà gì để mang lại may mắn trong thi cử

Vì tình hình dịch dã ngày càng phức tạp, việc học online và tự học ở nhà đã trở thành một trở ngại lớn đối với các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt là các bạn sĩ tử 2k4 đang ngày đêm miệt mài cho kì thi THPT QG năm 2022. Nếu bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng không cải thiện được điểm số; bạn căng thẳng, mệt mỏi, học không vào; hãy trưng một cây trầu bà để đổi vận. Vậy điều quan trọng nhất là 2k4 nên trồng cây trầu bà gì để mang lại may mắn trong thi cử?

Những rắc rối mà các bạn 2k4 thường gặp phải trong học tập

cây trầu bà vạn niên thanh
Cây vạn niên thanh – gợi ý cây trầu bà phù hợp cho 2k4

Những bạn sinh năm 2004 tức Giáp Thân thuộc mệnh Thủy. Người mệnh này tính cách ôn hòa, tốt bụng, rất được lòng bạn bè thầy cô. Thêm vào đó là cầm tinh con Khỉ – nhanh nhẹn, hoạt bát, năng nổ. Trong học tập, công việc và những mối quan hệ tình cảm tràn ngập sự hứa hẹn.

Tuy nhiên, đây không phải là một năm may mắn dành cho người tuổi này. Các bạn vừa phải chống dịch, vừa phải tập trung toàn lực cho kì thi quan trọng nhất đời học sinh – thời điểm gặt hái trái ngọt được gieo trồng sau 18 năm. Với bạn chất của một người mệnh Thủy, tuổi Thân, khi gặp khó khăn, các bạn dễ dàng chán nản, buông xuôi. Thậm chí có một số hành động hấp tấp khiến kết quả diễn ra không được như ý. Các bạn sẽ dễ sa vào những ngày tháng lười nhác, cảm thấy học bao nhiêu cũng không thể thu nạp được. Cảm giác vô cùng bất lực bi quan.

2k4 nên trồng cây trầu bà gì để mang lại may mắn trong thi cử?

cách chăm sóc những cây trầu bà sữa trong chậu
Những chậu cây trầu bà sữa nhỏ mang lại may mắn cho 2k4

Vì là người mệnh Thủy nên các bạn rất hợp với những cây có lá màu trắng, xanh và làn nước mát lạnh từ những bể cây thủy sinh. Với những yêu cầu trên, thì cây trầu bà cẩm thạch – trầu bà sữa, trầu bà đế vương xanh hoặc trầu bà vạn niên thanh là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

cây trầu bà đế vương thủy sinh
Trầu bà đế vương xanh trồng thủy sinh

Trầu bà sữa lá trắng, viền xanh, dễ thương, rất thích hợp để bàn học. Cây giúp cân bằng lại tinh thần, điểm số và cả cuộc sống của bạn. Trong khi đó, sắc xanh rực rỡ của trầu bà đế vương xanh và sự độc đáo của vạn niên thanh sẽ khơi gợi cảm hứng sáng tạo. Đồng thời cung cấp thêm năng lượng cho bạn có một ngày ôn thi đầy sức sống.

Đặc biệt, khi trồng cây trong nước, bạn sẽ có cảm giác khoan khoái, dễ chịu, thức tỉnh sự ngủ mê của trí óc. Cây sẽ bổ trợ rất tốt cho tinh thần của các bạn trong những ngày ôn thi. Không những thế, cây còn là lá bùa hộ mệnh giúp các bạn đạt được điểm cao trong những thời khắc quyết định.

Ngoài ra, cây trầu bà còn có khả năng lọc không khí, hấp thụ tia bức xạ phát ra từ các thiết bị điện tử. Nhờ đó, sức khỏe bạn cũng được cải thiện nhiều phần.

Các bạn 2k4 nên tránh trồng cây trầu bà gì?

Cây trầu bà thái hợp với tuổi gì
2k4 tránh trồng trồng bà thái vàng

Mệnh Thủy vô cùng khắc Thổ. Theo tương quan ngũ hành, đất sẽ hút nước, sẽ làm tiêu tan đi nguồn năng lượng tích cực của nước. Đồng thời để lại sau cuối là một vũng bùn lầy. Hình ảnh này cũng như một lời cảnh tỉnh dành cho các bạn 2k4. Những cây trầu bà có sắc vàng, nâu – đại diện cho mệnh Thổ sẽ mang đến nhiều xui xẻo, rủi ro. Làm tình trạng của các bạn thêm phần trì trệ, sa sút. Vì vậy, khi chọn lựa cây trầu bà để bàn, hãy tránh chọn những cây như: trầu bà đế vương vàng, trầu bà thái vàng,…


Lưu ý: Cây trầu bà phong thủy chỉ tiếp thêm năng lượng cho các bạn ôn thi. Không nên chủ quan, ỷ lại và có thái độ học tủ – chờ đợi may rủi.

Chúc các bạn sẽ giữ vững tinh thần, nâng cao sức khỏe và có kết quả thi như mong muốn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Book icons created by Freepik - Flaticon