Cây trầu bà Thái hợp tuổi gì để mang lại may mắn

Cây trầu bà thái hợp với tuổi gì

Xu hướng trồng cây theo ý nghĩa phong thủy ngày càng thịnh hành, đặc biệt là trồng trầu bà Thái. Vậy, cây trầu bà Thái hợp tuổi gì thì tốt?

Lưu ý: 

  • Những ý nghĩa phong thủy này đều dựa vào đặc điểm, sức sống, quá trình phát triển của cây. Do đó, công dụng tâm linh chính là củng cố thêm niềm tin của bạn vào cuộc sống. Giúp bạn thêm tích cực, lấy lại trạng thái cân bằng khi gặp chuyện không hay.
  • Trầu bà Thái không phải là bùa ngải mê tín dị đoan. Không nên vì trưng cây mà ỷ lại, lười nhác, không có ý chí tiến thủ.

Ý nghĩa phong thủy của trầu bà Thái

vườn cây trầu bà thái xanh treo
Vườn treo những chậu cây trầu bà thái

Trầu bà Thái là một trong những cây cảnh được người người, nhà nhà yêu thích. Nhiều người tin rằng cây có thể xua đuổi những điều xui xẻo trong cuộc sống, thu hút may mắn về cho gia đình.

Cây đặc biệt thích hợp với những người làm công việc liên quan đến quản lý, lãnh đạo,… Những người này khi trưng sẽ không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, cây cũng mang đến may mắn trong học tập cho những bạn học sinh, sinh viên.

Ngoài ra, những lá trầu bà Thái trong quá trình quang hợp sẽ hút các chất độc nhả ra từ khói thuốc, xăng xe, khói bụi trong không khí. Đồng thời hấp thụ các tia bức xạ từ các thiết bị điện tử như điện thoại, vi tính, máy in, máy fax,…

Với những ý nghĩa vừa tâm linh lại thiết thực trên, trầu bà Thái đang bảo vệ trọn vẹn sức khỏe và niềm vui cho gia đình bạn.

Cây trầu bà Thái hợp tuổi gì thì tốt nhất?

Cây trầu bà Thái xanh trồng trong chậu
Cây trầu bà Thái xanh trồng trong chậu

Trầu bà Thái có ý nghĩa phong thủy tốt cho tất cả các mệnh tuổi. Cây không mang đến điềm xấu cho bất kì ai. Nhưng, đặc biệt hợp với những người tuổi Ngọ. Tùy theo năm tuổi, mỗi con giáp sẽ có một hướng đặt, vị trí đặt riêng được cho là bổ trợ tốt nhất cho gia chủ.

Theo tướng số, người sinh năm Ngọ thường tính cách phóng khoáng, rất được lòng mọi người. Đặc biệt, thu hút rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Tính cách của những người tuổi này thường nhanh nhẹn, tài trí trong kinh doanh, công việc. Tuy nhiên, nhiều lúc quá hào phóng nên dễ xài hao. Nhiều bạn bè những dễ gặp phải tiểu nhân. Dễ tin người nên dễ bị lừa mất tiền, mất của. Trong làm ăn thì hấp tấp, dễ thua lỗ.

Trưng cây trầu bà Thái sẽ giúp người tuổi Ngọ tránh được thị phi, dễ thành công hơn trong công việc. Nếu bạn là một người kinh doanh thì tiền tài sẽ ngày một nhiều, dễ nhận được nhiều khoản lời lớn. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, công việc sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Cây có thể giúp bạn thăng tiến nhiều hơn trong sự nghiệp.

Trồng cây trầu bà Thái cũng giúp bạn giữ được tiền bạc nhiều hơn, tránh hao hụt. Ngoài ra cây giúp bạn khắc phục những sứt mẻ trong các mối quan hệ, đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

Bạn nên trưng ở những nơi có vị trí quan trọng, có sức ảnh hưởng trực tiếp. Tốt nhất nên trưng trên bàn làm việc hoặc trưng ở trước cửa nhà để đón thần tài. Cây sẽ giúp thu hút may mắn về cho những người tuổi Ngọ và đồng thời xua đuổi sự xui xẻo, kém may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Book icons created by Freepik - Flaticon