Giới thiệu phân bò Tropical Premium

Giới thiệu phân bò Tropical Premium 1

Trong các hoạt động nông nghiệp, phân bón là một trong những yếu tố không thể thiếu, quyết định sự phát triển và năng suất của cây trồng. Việc sử dụng phân bò hữu cơ đã góp phần giảm bớt lượng phân bón hóa học lên đến 50%, đồng thời giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường đất và hệ sinh thái. Nếu bạn trồng rau sạch, hoa cây cảnh ở thành phố thì phân bò Tropical Premium là sự lựa chọn hợp lý, tuyệt vời nhất.

Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Monstera để tìm hiểu kỹ hơn về loại phân bò hữu cơ, tiện ích này!.

Như thế nào là phân bò chất lượng?

Giới thiệu phân bò Tropical Premium 4

Trong nông nghiệp trồng trọt, phân bò là sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cho đất và cây trồng vô cùng cần thiết. Chính vì thế, chúng được lưu hành rộng rãi trên thị trường hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà làm vườn, người trồng cây cảnh. Điều này tạo nên sự thuận tiện, đa dạng, phong phú lựa chọn cho người sử dụng, tuy nhiên, mặt trái lại gây nên nhiều khó khăn trong việc mua được hàng chuẩn, hàng chất lượng. Không hiếm gặp những sản phẩm phân bò là hàng giả, hàng nhái được bán với cái giá rẻ hơn tại một số địa chỉ kém uy tín.

Chính vì vậy, bạn phải tham khảo, lựa chọn thật kỹ trước khi mua hàng, cần thận là điều cần thiết. Hãy tìm hiểu về các địa chỉ bán phân bò uy tín, đảm bảo quy trình, giá cả phải chăng.

Để xác định phân bò có chất lượng hay không, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố. Đầu tiên, bạn phải quan sát bảng thành phần có trên bao bì của phân bón, phân bò chất lượng sẽ nguyên chất, không pha tạp với các chất khác. Bên cạnh đó, bạn cần xác định rõ thể tích, trọng lượng, kích thước bao rõ ràng, hoàn toàn có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm trên mạng, hoặc yêu cầu người bán cung cấp hình ảnh bao bì, hình ảnh chụp đất trồng bên trong,… Trước khi sử dụng, hãy đọc kỹ hướng dẫn.

Giới thiệu về phân bò Tropical Prenium

Giới thiệu phân bò Tropical Premium 2

Trên thị trường hiện nay có xuất hiện nhiều thương hiệu phân bò được người tiêu dùng đánh giá là chất lượng cũng như sử dụng rộng rãi. Điều này khiến nhiều người mới bắt đầu trồng trọt, chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn phân bón cảm thấy phân vân, khó khăn, không biết nên dùng loại nào cho hợp lý mà giá cả lại phải chăng.

Nếu đây đang là nỗi lo của bạn thì hãy thử tham khảo sản phẩm phân bò Tropical Premium – một loại phân bò hữu cơ vi sinh cao cấp chuyên dùng để bón cho cây cảnh, rau xanh,…

Phân bò Tropical Premium có nguồn gốc xuất xứ từ công ty Cổ Phần Anh Khải Ký. Đây là tập đoàn hiện đang xếp vị trí đầu tiên trong cả nước về lĩnh vực chăn nuôi và vỗ béo gia súc. Chính vì vậy, chất lượng của phân bò Tropical Premium đặc biệt đảm bảo 100% an toàn, hiệu quả, sạch sẽ, thân thiện với môi trường, kích thích sự phát triển của cây trồng tốt hơn, vượt trội hơn so với phân bò bình thường.

Ngoài ra, phân bò Tropical Premium đã qua xử lý OCT còn góp phần hỗ trợ cải thiện các đặc tính lý – hóa – sinh của đất trồng một các hiệu quả, cung cấp cho cây trồng một nguồn dưỡng chất dồi dào, lớn mạnh để phát triển khỏe mạnh, xanh tốt.

Phân bò Tropical Premium là phân bò nguyên chất, được ủ kỹ và an toàn, đã qua các khâu xử lý theo đúng quy trình, chính vì vậy sản phẩm này xứng đáng trở thành sự lựa chọn lý tưởng, tuyệt vời nhất cho cây trồng nhà bạn. Phân được thu gom từ các trang trại chăn nuôi bò thịt chất lượng, vậy nên có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo an toàn 100% cho cây trồng cũng như người bón.

Ngoài ra, chất lượng của phân bò Tropical Premium còn đến từ quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, theo dây chuyền công nghệ ủ hở của Cộng hòa Liên bang Đức, phun vi sinh 2 lần.

Tại sao nên sử dụng phân bò Tropical Premium cho cây?

Giới thiệu phân bò Tropical Premium 3

Đầu tiên, phân bò Tropical Premium được làm 100% nguyên chất từ chất thải của bò nuôi trong trang trại chất lượng, là phân bón hữu cơ, tự nhiên, không chứa các hóa chất độc hại nên rất an toàn đối với cây trồng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng phân bò Tropical Premium thay cho phân bò được ủ hoai bình thường bởi sản phẩm đã qua quá trình xử lý các tạp chất. Phân bò thô còn chứa lượng lớn vi khuẩn và các hạt cỏ, sẽ làm ảnh hưởng tới cây trồng.

Sử dụng phân bò Tropical Premium có công dụng cung cấp chất dinh dưỡng, độ ẩm cho cây trồng, đồng thời làm đất tơi xốp hơn. Trong phân bò có chứa nhiều chất hữu cơ với hàm lượng khoảng 68,6 % cùng các chất như Nito với 1.57%, Kali với 1,08% và Photpho với khoảng 2,29%.

Ngoài ra, trong phân bò còn có chứa tới 30% vi khuẩn và các vi sinh vật khác có vai trò phân hủy chất hữu cơ thành mùn, đồng thời thay đổi chất dinh dưỡng từ dạng không có sẵn đối với cây trồng thành dạng có sẵn, giữ lại chất dinh dưỡng trong đất. Bên cạnh đó, sử dụng phân bò Tropical Premium còn giúp ổn định độ pH và giữ chất khoáng trong đất, giảm khả năng thất thoát phân bón do bay hơi hoặc rửa trôi.

Phân bò Tropical Premium ngoài có công dụng tốt đối với cây trồng thì còn vô cùng thân thiện với môi trường, đáng tin cậy để sử dụng. Sản phẩm đã qua quá trình ủ hở tiên tiến, kỹ càng và phức tạp, loại bỏ các tạp chất, không chứa các chất độc hại. Bên cạnh đó, sản xuất và sử dụng phân bò Tropical Premium cũng giúp xử lý được một lượng lớn chất thải ra môi trường.

Xem thêm: Có nên bón phân bò cho Monstera? Cách ủ phân bò như thế nào?

Cách chọn mua phân bò ủ hoai chất lượng cho nhà nông (agri.vn)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Book icons created by Freepik - Flaticon

thegioilamvuon.com

Everything for gardening.