Trầu bà ngọc trai hợp với mệnh gì giúp thay đổi tài vận

trầu bà ngọc trai hợp với mệnh gì

Bị lừa bởi cái tên kiêu sa, sang chảnh, nhiều người trưng cây trầu bà ngọc trai với ước muốn mang lại cuộc sống giàu sang, phú quý. Thế nhưng, không phải ai cũng được cái kết như mong đợi. Bởi, muốn trưng, bạn phải hiểu rõ cây trầu bà ngọc trai hợp với mệnh gì. Nếu đã là khắc tinh của nhau, có cố gắng cách mấy cũng không thể nào tương hợp.

Trầu bà ngọc trai hợp với mệnh gì?

cây trầu bà ngọc trai
Cây trầu bà cảnh hợp với người sinh mệnh Mộc, Thủy

Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai mệnh Mộc

Cây sẽ nhân đôi niềm may mắn. Đồng thời mang lại nhiều thuận lợi trong công việc của bạn. Theo tương quan ngũ hành. người mệnh này tính tình phóng khoáng nên dễ xài hao. Tốt bụng nên dễ bị người khác lợi dụng. Cây trầu bà ngọc trai hạn chế những kẻ tiểu nhân như thế gây phiền toái cho bạn. Và cây cũng giúp bạn có thêm nhiều người bạn đồng hành chất lượng cao.

Đặc biệt, sự tương hợp này không chỉ hợp cho cả bạn mà còn hợp cho cả cây. Bạn sẽ không cần tốn công chăm sóc mà cây vẫn xanh tốt, đầy sức sống.

Phù hợp với những bạn sinh mệnh Thủy

trầu bà ngọc trai
Cây trầu bà dành cho các bạn mệnh Thủy

Sắc xanh của lá đi với sự hiền hòa của nước bao giờ cũng mang lại những sự hài hòa, thư thái. Người mệnh Thủy thường quá tốt tính, nhiều lúc có đôi phần nhu nhược, thiếu quyết liệt. Trồng cây trầu bà ngọc trai sẽ giúp cân bằng cuộc sống. Giúp bạn đưa ra các quyết định nhanh chóng, hiệu quả, đúng đắn. Đặc biệt, cây mang nhiều cơ hội, niềm vui và tài lộc đến với bạn. Sự xui xẻo, bệnh tật sẽ dần dần tan biến.

Thật tuyệt vời hơn nữa nếu bạn biết cách trồng cây trầu bà ngọc trai thủy sinh. Sự kết hợp độc đáo mang đầy ý nghĩa phong thủy này sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm phần thăng hoa.

Trầu bà ngọc trai không hợp với mệnh gì?

Dẫu biết cây trầu bà ngọc trai có ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt, nhưng những ai mệnh Kim hoặc mệnh Thổ thì nên cân nhắc khi trưng loài cây này.

Lưu ý nhỏ cho người mệnh Kim

trầu bà ngọc trai
Mệnh Kim trồng cây khó chăm hơn người khác

Theo tương quan ngũ hành thì Kim khắc Mộc. Tức, người mệnh Kim khi trưng thì cây trầu bà ngọc trai sẽ không mang đến bất kì điềm xấu nào cho bạn. Mà ngược lại, chính nguồn năng lượng mạnh mẽ của bạn sẽ ảnh hưởng đến cây. Dù bạn có cố gắng tỉ mỉ, chăm chút đến đâu, cây cũng sẽ không phát triển xanh tốt như bao loài cây khác.

Vì vậy, để tránh phí tổn công sức, người mệnh Kim không nên trưng loài cây này. Bạn có thể chọn những loài cây khác như: trầu bà sữa, trầu bà trắng,…

Người mệnh Thổ tuyệt đối nên tránh

Một quy luật tự nhiên khác không tránh khỏi chính là Mộc khắc Thổ. Cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng từ đất, lấy đất nuôi cây. Cây càng lớn bao nhiêu thì đất đai càng bạc bấy nhiêu. Bởi lẽ đó, người mệnh Thổ khi trưng cây sẽ mất đi nguồn năng lượng vốn có. Đồng thời, niềm vui thì ít mà lo âu thì nhiều.


Trầu bà ngọc trai vốn là loài cây vô cùng tốt cho sức khỏe và phong thủy gia đình bạn. Mặc dù chỉ là một loài thực vật nhỏ bé, đơn sơ nhưng cây vẫn sẽ có một số ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống và công việc của mỗi người. Vì vậy, nếu muốn trưng cây, hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Book icons created by Freepik - Flaticon