Trưng cây trầu bà gì cho căn phòng style du mục Bohemian?

Top 5 cây nội thất giả đáng để thử nhất

Một căn phòng Bohemian sẽ không thể nào thiếu cây cối. Và cây trầu bà chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đa dạng về kiểu loài, phong phú về hình dáng. Cây không những tốt cho sức khỏe mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Khi trưng cây trầu bà kết hợp cùng nhiều loại nội thất trang trí khác nhau, bạn sẽ có một căn phòng đậm chất Bohemian cùng với một cuộc sống tràn đầy sức khỏe và tinh thần. Vậy, trưng cây trầu bà gì cho căn phòng style du mục Bohemian trở nên tuyệt vời nhất?

Trầu bà tay phật – một thiết kế không thể tuyệt vời hơn cho căn phòng Bohemian

trầu bà tay phật
Trưng cây trầu bà tay phật cùng một chiếc ghế cói

Lá của trầu bà tay phật có thiết kế vô cùng độc đáo. Nếu những lá trầu bà khác thường mềm, nhẹ, nhỏ gọn thì lá của cây trầu bà này lại to và xẻ thành nhiều nhánh. Mỗi nhánh lá lại có nhiều đường lượn sóng như những đường răng cưa. Sự hoang dã, tự do, khác biệt đó đã khiến nét đẹp của trầu bà tay phật đúng chuẩn với phong cách du mục.

Ngoài ra, loài cây này cũng có nhiều độ cao khác nhau, tùy vào độ tuổi và quá trình phát triển. Bạn có thể  chọn những cây nhỏ, thấp để đặt bàn. Hoặc cũng có thể chọn những chậu cây cao, chắc khỏe, đặt dưới sàn nhà hoặc kê lên kệ để tạo cảm giác cao hơn, hài hòa hơn với tổng thể căn phòng.

Bên cạnh đó, trầu bà tay phật hợp với rất nhiều bản mệnh và năm tuổi khác nhau. Đúng với cái tên của mình, cây nâng đỡ con người rất nhiều trên con đường công danh, sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Nếu bạn đang không biết nên trưng cây trầu bà gì cho căn phòng style du mục Bohemian thì đừng bỏ qua loài cây này!

Trầu bà dây leo – vô vàn sự lựa chọn đầy thú vị

Trầu bà dây leo trong phòng Bohemian
Trầu bà dây leo cho căn phòng thêm đậm phong cách du mục

Những cây trầu bà dây leo sẽ tạo hiệu ứng Bohemian tuyệt đối cho căn phòng của bạn. Đặc biệt hơn, bạn có thể thoải mái thiết kế cây leo tùy vào cá tính và phong cách của bản thân mình. Có thể cho cây leo quanh những bức tranh cói. Cũng có thể cho cây buông rũ như một tấm rèm trước cửa sổ hoặc cửa ra vào,… Vô số ý tưởng độc đáo đang chờ đợi bạn bắt tay thực hiện.

Ngoài ra, có rất nhiều cây trầu bà dây leo khác nhau. Tùy vào màu sắc căn phòng và sở thích bản thân mà bạn có thể lựa chọn hình dáng cây. Có thể chọn một cây leo hoặc nhiều cây leo cùng nhau đều được.

Chú ý cắt tỉa, tránh để dây leo buông rũ rườm rà gây nhiều phiền phức cho bạn.

Trầu bà lá rách – nguồn năng lượng tuyệt vời cho những kẻ lang thang

cây trầu bà lá rách
Sự đồng điệu của phong cách Bohemian và cây trầu bà lá rách

Phong cách Bohemian vốn dành cho những con người mãi rong ruổi muôn nơi. Trông họ đôi khi có phần buông thả, có phần lộn xộn nhưng chính những điều đó lại tạo nên một nét đẹp đầy tự do và phóng khoáng. Họ không phải là những kẻ lang thang, không tìm được nơi để về. Họ là những kẻ lang thang đi tìm lẽ sống của cuộc đời mình.

Cây trầu bà lá rách cũng vậy. Những chiếc lỗ phân bố rải rác không theo bất kì một trật tự nào. Nhìn có vẻ lộn xộn nhưng lại vô cùng bắt mắt. Cũng có người khiếp sợ, cảm giác không ưa thích những chiếc lá kì quặc ấy. Nhưng, có người lại mê đắm sự độc đáo, lạ mắt đó vô cùng.

Có lẽ, bạn nên thử trưng một cây trầu bà lá rách. Không phải chỉ vì đẹp, vì phù hợp. Mà đôi khi, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh mình trong đó. Bất cứ ai cũng vậy, trong cuộc sống hay trên cơ thể sẽ luôn tồn tại một vài những khuyết điểm nhỏ, một vài những điều khiến ta tự ti, e ngại. Nhưng, trên thảy tất cả, chúng ta đều đẹp theo cách riêng của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Book icons created by Freepik - Flaticon