Trầu bà thủy sinh – vận may và sức khỏe của gia đình bạn

2k4 nên trồng cây trầu bà gì để mang lại may mắn trong thi cử

Không chỉ thân thiện với môi trường, trồng trầu bà thủy sinh còn có vô số công dụng bổ ích khiến bạn phải ngạc nhiên đấy. Vừa tốt cho sức khỏe, trang trí nhà cửa, vừa mang đến tài lộc, khí vận cho gia chủ.

Tác dụng của trầu bà thủy sinh đối với sức khỏe

Ý nghĩa của cây trầu bà thủy sinh
Ý nghĩa của cây trầu bà thủy sinh cho sức khỏe của bạn

Vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay đang ngày càng trầm trọng. Dù nhà cửa có kín và được vệ sinh sạch sẽ đến đâu cũng không thể loại bỏ được hết bụi bẩn tiềm ẩn trong bầu không khí bạn hít thở mỗi ngày.

Trầu bà khi trồng thủy sinh sẽ hấp thụ những loại khí độc hại không tốt cho cơ thể. Có chức năng như là một máy lọc không khí hoàn toàn từ thiên nhiên.

Ngoài ra, màu sắc của cây trầu bà khi trồng thủy sinh sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu. Giúp xua tan, làm giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi. Mang lại năng lượng tích cực cho ngày dài năng động.

Đối với những ai là nhân viên văn phòng hoặc phải làm việc nhiều trước máy tính, các thiết bị điện tử,…. thì nên sắm ngay một chậu cây trồng thủy sinh như vậy bên cạnh. Vì cây có khả năng hấp thụ ánh sáng xanh và tia bức xạ bảo vệ cho sức khỏe của bạn.

Tác dụng phong thủy khi trồng cây

ý nghĩa của cây trầu bà thủy sinh
Tác dụng phong thủy của trầu bà thủy sinh

Đối với những người chức cao vọng trọng, trong phòng có cây trầu bà trồng thủy sinh tức đại diện cho quyền lực, địa vị. Người trưng sẽ gặp được nhiều thuận lơi, may mắn trong công việc. Không những thế, bất kì ai khi trưng, cây cũng sẽ giúp hút tài lộc, thịnh vượng, bình an cho gia đình.

Đặc biệt, cây cực kì thích hợp dành cho những người tuổi Ngọ hoặc người mệnh Mộc, mệnh Thổ. Vì khi có những yếu tố này, cây trầu bà sẽ tương sinh, giúp bạn đạt được nhiều dự định hơn cả mong muốn.

Tác dụng cây trầu bà thủy sinh đối với những người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường có rất nhiều nhược điểm tai hại. Đặc biệt là nhiệt tình quá sức, hoang phí tiền của, không biết cách tiết kiệm và quản lý tài chính. Vì vậy, cuộc sống thường vui vẻ, phóng khoáng nhưng rất dễ túng thiếu, khó dư giả.

Khi trồng thủy sinh, cây sẽ thu hút tài lộc, giúp công việc thuận lợi, thịnh vượng. Tốt nhất nên đặt vây ở bàn làm việc hoặc ngay trước cửa để đón Thần Tài.

Tác dụng đối với mệnh Mộc, mệnh Thổ

ý nghĩa của trầu bà thủy sinh
Ý nghĩa của cây trầu bà thủy sinh cho mệnh Mộc

Những người mang cung mệnh Mộc thường là người dễ gần, phóng khoáng, rất được lòng bạn bè. Họ là người sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi cần và vô cùng rộng lượng. Tuy nhiên, họ rất dễ tin người và thường dễ bị lừa gạt. Bên cạnh đó, họ rất thiếu quyết đoán trong chính cuộc sống của mình và cả công việc.

Khi trồng thủy sinh, màu sắc của cây kết hợp với sự trong trẻo của nước vô cùng tương thích. Cây sẽ giúp người mệnh này kiềm chế bớt sự nhiệt tình thái quá, xốc nổi của mình. Thay vào đó, họ trở nên bình tĩnh hơn, biết suy nghĩ hơn, mạnh mẽ, có ý chí kiên định. Có thể đặt cây tại bàn làm việc hoặc phủ xanh không gian sống của mình bởi cây trầu bà.


Xem thêm: Cách trồng cây trầu bà thân thiện với môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Book icons created by Freepik - Flaticon