Trầu bà nước hợp với mệnh nào để phát tài, phát lộc?

Cây trầu bà nước hợp mệnh gì

Đi cùng xu hướng “sống xanh”, nhiều người thi nhau trồng trầu bà nước. Vậy, trầu bà nước hợp với tuổi mệnh nào mới có thể phát tài, phát lộc?

Trầu bà nước hợp với mệnh nào bằng mệnh Thủy

cây trầu bà đế vương thủy sinh
Trầu bà đế vương trồng trong nước

Người mệnh Thủy tính cách nho nhã, cẩn thận, tỉ mỉ. Thường là những người giàu lòng nhân ái, rất hay thương người. Sống phải đạo, rất được lòng bạn bè xung quanh. Đặc biệt trong công việc thường thông minh, nhanh nhẹn. Phải nói là tốt số!

Tuy nhiên, đời không như là mơ. Những điều tồi tệ cũng có thể xảy ra với người tốt. Vì vậy, nếu bạn mang mệnh Thủy, bạn đang gặp vô số những điều xui xẻo, bạn muốn tìm lấy một chút may mắn cho cuộc sống sắp tới, hãy trưng cây trầu bà nước ngay.

Người mệnh Thủy thường dễ bị người xấu hãm hại. Tính cách tốt bụng của bạn dễ bị lợi dụng. Tin người nhiều, bị lừa gạt cũng nhiều. Trưng cây trầu bà nước sẽ không thể giúp bạn phân biệt được đâu là người nên tránh. Nhưng sức mạnh phong thủy của cây sẽ hạn chế việc bạn giao lưu, gặp gỡ những người này. Khi sự việc xảy ra, cây trầu bà nước cũng giảm bớt những hao tổn mà bạn phải gánh chịu.

Không những thế, cây còn mang đến cho bạn niềm tin vào chính mình. Mỗi cây trầu bà nước sẽ đại diện cho hình ảnh của chủ sỡ hữu. Cây ngày càng vươn lên, phát triển tươi tốt sẽ cho bạn động lực để bước tiếp. Nếu một ngày lá cây héo, bạn cũng mệt nhoài, hãy xem việc chăm cây như chăm sóc chính bản thân mình. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui ở việc làm vườn và cũng tìm lại hứng thú cho bản thân.

Khi bạn cảm thấy tự tin vào chính mình cũng là lúc hạnh phúc và thành công mỉm cười với bạn. Hãy kiếm tìm cho mình một cây trầu bà thật đẹp và trồng nó trong một bể nước thật xinh nhé!

Thủy sinh Mộc – sự kết nối giữa người mệnh Mộc với cây trầu bà nước

Cây trầu bà nước dành cho người mệnh Mộc
Cây trầu bà thủy sinh cho người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thường phù hợp với hầu hết các loại trầu bà. Tuy nhiên, may mắn sẽ nhân đôi với những ai biết kết hợp cây cảnh trong nhà theo ngũ hành.

Dòng nước nuôi cây trầu bà ngày càng phát triển mạnh mẽ cũng giống như đang thúc đẩy người mệnh Mộc vươn lên từng ngày. Người mệnh này thường được đánh giá là mạnh mẽ, phóng khoáng. Là những người vô tư, hồn nhiên, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn. Nhưng thực chất bên trong cũng có lúc yếu mềm, cũng có lúc gặp phải những vấp ngã khó đứng dậy.

Việc trưng cây trầu bà nước chính là tiếp thêm sức mạnh cho người mạng Mộc thêm mạnh mẽ, gan lì, gai góc. Đối tốt với đúng người, ngó lơ với tiểu nhân. Tránh được những điều xui xẻo và những việc tương tự như bị người xấu hãm hại, hao hụt tiền của, bất trắc về sức khỏe …. Và thường xuyên nhận được nhiều may mắn. Nhất là với những ai đang muốn cải thiện tình hình học tập, công việc thì nên chọn lựa ngay một cây trầu bà nước đặt cạnh mình. Bạn có thể đặt trên bàn học, bàn làm việc hoặc những nơi thường có sức ảnh hưởng như: cổng nhà, cửa chính dẫn vào phòng khách, phòng ngủ, phòng họp,….


Mặc dù bài viết chỉ  gợi ý bản mệnh thích hợp cho các bạn muốn trồng trầu bà nước. Nhưng, mình vẫn muốn gửi đến các bạn niềm tin, sự hi vọng. Cây quả thực không thể giúp các bạn đổi đời, một bước lên tiên. Nhưng cây có thể làm ngày mới của bạn thêm phần tươi trẻ, rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Book icons created by Freepik - Flaticon